Khu công nghiệp Huarui, Khu công nghiệp Hengjiang, Chashan Town, thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Nhà

Dongguan Qizheng Plastic Machinery Co., Ltd.

Trung Quốc Dongguan Qizheng Plastic Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Qizheng Plastic Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Carrie,you are a pretty girl and good seller.we have received the machines,and all of them are good using.Thank you for your service.

—— Shawn

Although there is a brief interlude in installing machine,your service is pretty good enough so that we can put on production successfully at last.

—— Mohamed

Thanks for your good service,thanks for your sweet smile,thanks for your useful machines.

—— James

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Qizheng Plastic Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Dongguan Qizheng Plastic Machinery Co., Ltd. Dongguan Qizheng Plastic Machinery Co., Ltd. Dongguan Qizheng Plastic Machinery Co., Ltd. Dongguan Qizheng Plastic Machinery Co., Ltd. Dongguan Qizheng Plastic Machinery Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : QIZEN
Số nhân viên : 30~50
Doanh thu hàng năm : 300000-500000
Năm thành lập : 2005
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Dongguan Qizheng nhựa Machinery Co, Ltd nằm ở khu vực công nghiệp quan trọng của Đông Quan ở tỉnh Quảng Đông và được thành lập vào năm 2005. Chúng tôi chuyên về nghiên cứu máy móc thiết bị nhựa, thiết kế, sản xuất và phân phối.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm tái sinh nguyên liệu tái sinh lớn p hạt cuối cùng kích hoạt m achine (500kg-15 tấn), máy trộn vật liệu ngang lớn (100kg-5t), máy nghiền nhựa, máy trộn nhựa, máy trộn nhựa đường ngang, sàng lọc rung, máy trộn đứng, máy khử nước, máy cho ăn tự động, bồn chìm, bộ điều khiển nhiệt độ khuôn chính xác, máy làm lạnh công nghiệp , máy sấy nhựa và hàng loạt các thiết bị ngoại vi báo chí và các giống khác. Có hơn 10 loại và gần 100 mô hình sản phẩm. Chúng tôi có một đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất chính, tham gia vào việc thiết kế, sản xuất và bảo trì các thiết bị đúc. Cấu trúc hợp lý, hiệu suất tiết kiệm năng lượng và năng suất cao là những ưu điểm chính của chúng tôi. Trình độ kỹ thuật và tất cả các chỉ số đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi bán tốt ở tất cả các thành phố và các tỉnh xung quanh Trung Quốc, như Quảng Đông, Liêu Ninh, Giang Tô và tỉnh Chiết Giang và được khen ngợi bởi khách hàng nói chung. Chúng tôi cũng hoan nghênh các đơn đặt hàng OEM và ODM.

Sản phẩm của chúng tôi được công nhận rộng rãi và đáng tin cậy của người sử dụng và có thể đáp ứng được những nhu cầu kinh tế và xã hội liên tục thay đổi. Sản phẩm của chúng tôi bán tốt trên toàn thế giới. Chúng tôi hoan nghênh khách hàng mới và cũ từ tất cả các tầng lớp xã hội để liên hệ với chúng tôi cho các mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và thành công lẫn nhau!

Chi tiết liên lạc
Dongguan Qizheng Plastic Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Carrie

Tel: 86-13532787286

Fax: 86-769-86488580

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)